Tin tức >> Tin TuanminhStone
Hội chợ thương mại đá Hạ Môn - Trung Quốc
Hội chợ thương mại đá Hạ Môn năm 2012 được tổ chức từ ngày mùng 6 tới ngày 9 tháng 3 tại thành phố Hạ Môn, tỉnh Phúc Kiến, Trung Quốc. Hơn 1.500 doanh nghiệp đã tham gia vào Hội trợ thương mại năm nay với diện tích trưng bày lên tới 115.000 m2.             

     Hội chợ thương mại đá Hạ Môn năm 2012 được tổ chức từ ngày mùng 6 tới ngày 9 tháng 3 tại thành phố Hạ Môn, tỉnh Phúc Kiến, Trung Quốc. Hơn 1.500 doanh nghiệp đã tham gia vào Hội trợ thương mại năm nay với diện tích trưng bày lên tới 115.000 m2. Hội trợ năm nay tiếp đón các gian hàng quan trọng đến từ các quốc gia  như Thổ Nhĩ Kỳ, Ý, Brazil, Ai Cập, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha, Morocco, Pháp, Phần Lan, Mexico, Iran, Ấn Độ ... 


     Với hơn 11 năm phát triển, Hội chợ đá Hạ Môn đã phát triển thành một hội chợ thương mại quốc tế có uy tín dành riêng để giới thiệu các sản phẩm đá tự nhiên mới nhất; máy móc liên quan và các công cụ thi công đá. Nó không chỉ thu hút các lợi ích của ngành công nghiệp đá toàn cầu, mà còn thúc đẩy sự phát triển của ngành công nghiệp đá ở Trung Quốc và toàn thế giới rộng lớn. 

     

     Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thi công ốp lát đá tự nhiên cũng như đá nhân tạo và là đối tác kinh doanh thân thiết trong những năm qua, lãnh đạo Công ty Cổ phần Thương mại và Đầu tư xây dựng Tuấn Minh được Ban tổ chức của Hội chợ thương mại đá Hạ Môn mời tham gia với tư cách là khách mời danh dự.     Ban tổ chức Hội chợ
thương mại đá Hạ Môn sẽ tiếp tục tăng cường tuyên truyền ở nước ngoài. Bên cạnh việc xúc tiến các phương tiện thông tin đại chúng trên các tạp chí có ảnh hưởng, báo chí, các chương trình truyền hình và các trang web ở Trung Quốc và nước ngoài; có kế hoạch để thiết lập hợp tác hơn nữa với các hiệp hội đá và các sản phẩm có liên quan ở các quốc gia khác nhau tham gia Hội chợ, và tăng cường các thông tin liên lạc những nhà sản xuất và nước tiêu thụ đá lớn trên thế giới, phấn đấu cho một Hội chợ thương mại đá Hạ Môn 2013 thành công một cách toàn diện.


 

 


 

 

 

 

 


12/03/2012
Tin liên quan