Tin tức - Tin TuanminhStone
Làm đẹp sàn nhà với đá ốp lát

Trong thiết kế nội thất, có một khu vực rất được các kiến trúc sư lưu tâm, nhiều khi họ phải "lao tâm khổ tứ" không kém các hoạ sĩ để tìm ra một dáng hình cho bộ phận này trong ngôi nhà. Ðó là sàn nhà . Nhiều người đã coi sàn nhà như một tác phẩm nghệ thuật. Ðiều đó cũng không sai, bởi trong khung cảnh nội thất nếu sàn nhà được thiết kế đẹp về chất liệu và màu sắc, hoa văn thì như một phông lớn tôn vẻ đẹp của đồ đạc và các trang trí khác trong sự hài hòa với không gian chung.

Đá ốp tường
Sản phẩm tạo cho vẻ bề ngoài mộc mạc của ngôi nhà nét đặc trưng riêng và rất dễ lắp đặt. Kết cấu đá rìa tường gồ ghề nhưng tỉ mỉ tạo nên một sự sáng tạo màu sắc và độ bóng cho rất nhiều thiết kế khác nhau.
Thêm vào đó, các thành phần cấu tạo thể hiện đường rãnh vữa cài vào nhau rất rõ ràng và bám chặt rất an toàn đồng thời việc xây lắp vừa khít nhằm đảm bảo chắc chắn trông bức tường được hoàn tất đẹp mắt và thành thạo.
Công ty Tuấn Minh đi lễ Chùa Hương đầu xuân
  
    Năm nào cũng vậy, mỗi độ xuân về, chùa Hương thuộc xã Hương Sơn, huyện Mỹ Đức, tỉnh Hà Tây nay là Hà Nội lại thu hút hàng chục vạn khách hành hương từ mọi miền đất nước và không ít người nước ngoài đến đây vãn cảnh, lễ bái, dự hội, thăm quan du lịch. Miền đất Phật này thực sự là nơi có cảnh thiên nhiên đẹp, có nhiều chùa cổ, nhiều hang động kỳ thú… 

Hội chợ thương mại đá Hạ Môn - Trung Quốc
Hội chợ thương mại đá Hạ Môn năm 2012 được tổ chức từ ngày mùng 6 tới ngày 9 tháng 3 tại thành phố Hạ Môn, tỉnh Phúc Kiến, Trung Quốc. Hơn 1.500 doanh nghiệp đã tham gia vào Hội trợ thương mại năm nay với diện tích trưng bày lên tới 115.000 m2.